Thức tỉnh mục đích sống – Eckhart Tolle

“A New Earth” của tác giả bậc thầy Eckhart Tolle – người đứng đầu danh sách bình chọn của 100 nhân vật còn sống có tầm ảnh hưởng tâm linh lớn nhất trên thế giới hiện nay – với tựa tiếng Việt: Thức Tỉnh Mục đích Sống vừa được ký kết độc quyền xuất bản tại Việt Nam từ tập đoàn xuất bản Penguin – Hoa Kỳ.

Cuốn sách luôn nằm trong danh sách những cuốn sách bán chạy nhất với hơn 10 triệu bản đã được bán trên toàn thế giới chỉ trong vòng 5 năm do thời báo New York Times bình chọn. Đây là cuốn sách thứ ba của Eckhart Tolle sau hai cuốn của ông đang được bạn đọc Việt Nam yêu thích – nhất là với những ai đang khám phá thế giới nội tâm của chính mình: Sức mạnh của hiện tại (The Power of Now) và Sức mạnh của sự tĩnh lặng (Stillness Speaks).

Những ý tưởng và khái niệm trong sách sẽ như những tấm bảng chỉ đường giúp mỗi người chúng ta đi đến trạng thái thức tỉnh, đấy cũng là lý do vì sao có người cho rằng khi đọc Thức tỉnh mục đích sống, một sự chuyển hóa sẽ xảy ra trong từng cá nhân.

Cuốn sách này không nhằm để cung cấp thêm thông tin hay cố thuyết phục bạn về một điều gì cụ thể. Thực tế, nó mang đến cho bạn một sự chuyển hóa trong nhận thức, giúp bạn thoát khỏi những dòng suy nghĩ miên man trong đầu. Tuy nhiên, cuốn sách sẽ chỉ có thể thức tỉnh những người đã sẵn sàng tinh thần để… tỉnh thức.

 

Trả lời