Luôn Mỉm Cười Với Cuộc Sống

luon-mim-cuoi-voi-cuoc-song

Cuộc sống đôi khi không như ta mong đợi nhưng hãy luôn mỉm cười, luôn nhìn vào mặt tươi sáng của nó, bạn sẽ nhanh chóng vượt qua khó khăn.

Đó là một thông điệp rất ý nghĩa mà tác giả muốn gửi đến độc giả của mình.

Luôn mỉm cười với cuộc sống như một khúc nhạc dịu dàng đem đến cho độc giả nụ cười và niềm tin yêu vào cuộc sống. Cuộc sống là một món quà, hãy sống một cuộc sống thật trọn vẹn, tận hưởng nó, tôn vinh nó, phát huy nó và trên hết, hãy yêu lấy cuộc sống này bạn nhé!

Bộ sách Thông điệp yêu thương lan truyền những cảm hứng về cuộc sống, về tình yêu, tình bạn, tình cảm gia đình, tình thầy trò… thông qua những mẩu chuyện, những câu nói giúp bạn sống lạc quan, yêu đời, hạnh phúc và thành công hơn. Hy vọng mỗi cuốn sách sẽ là quà tặng ý nghĩa, là người bạn đồng hành cùng bạn đọc trong cuộc sống.

“Hãy Trân Trọng Những Gì Đang Có Cũng Như Trân Trọng Quyển Sách Này… – Cuộc đời con người cũng như một con thuyền trôi trên đại dương, có lúc êm ả, bình yên, cũng có lúc trào lên ngọn sóng. Mỗi người là một thuyền trưởng, cố gắng chèo lái con thuyền về bến bờ hạnh phúc. Bến bờ ấy ai cũng tìm, nhưng sẽ có bao nhiêu người thấy? Hạnh phúc luôn là thứ mà con người mải miết đi tìm. Ta kiếm tìm hạnh phúc khắp mọi nơi, nhìn thấy hạnh phúc nơi người khác, nhưng lại chẳng nhận ra hạnh phúc của mình. Có ai đó đã nói rằng: hạnh phúc là thứ mà khi nó đã qua đi, thì ta mới cảm nhận thấy. Có những điều tưởng chừng như bình thường đến mức ta chẳng hề để ý tới trong cuộc sống. Để rồi khi nó đi qua ta mới hối tiếc. Bạn thân mến! Hãy trân trọng những gì đang có, đừng để tuột mất hạnh phúc khi nó đang nằm trong bạn!” – Lê Ngọc Nguyên Phương.

“Mỉm Cười Với Cuộc Đời – Cuốn này nằm trong series “Thông điệp yêu thương”, nó là một cuốn sách tràn ngập màu sắc tươi trẻ, với sức sống dường như căng tràn trên từng con chữ. Người đọc được hòa làm một với mỗi câu chuyện, được khám phá chính tâm hồn và trái tim mình, đồng thời được sẻ chia biết bao điều chân thành. Để rồi, khi đọc xong cuốn sách, mỗi người sẽ hiểu rằng cuộc sống này là một điều kỳ diệu, dù có chuyện gì xảy ra cũng nên lạc quan và tin yêu, vì chỉ như vậy chúng ta mới thực sự “sống” chứ không chỉ là tồn tại. Một cuốn sách nhỏ với những trang văn ấm áp giàu chất thơ, chắc chắn sẽ là một lựa chọn tuyệt vời cho chúng ta” – Phạm Thành Trung.

Trả lời